Cheltenham Clues: Bravemansgame ติ๊กอีกกล่อง

Football


แม้ว่าชัยชนะของ Bravemansgame ที่ Newbury จะไม่ใช่สิ่งที่ Paul Nicholls ผู้ฝึกสอนชื่อดังคาดหวังไว้ แต่ก็ยังคงเป็นแรงผลักดันที่สำคัญสำหรับ Team Ditcheat

ทีมไล่ตามสามเณรของสหราชอาณาจักรดูเหมือนจะค่อนข้างน่าเกรงขาม แต่ Champion Bumper อาจเป็นประโยชน์สำหรับไอร์แลนด์หลังจาก Willie Mullins ปล่อยดาวอีกดวงในวันอาทิตย์ที่ Punchestown กับ Edwardstone ใน Kingmaker ที่ Warwick

ตลาด Cheltenham Festival Bet365 ได้รับผลกระทบจากการแสดงหลายอย่างที่เกิดขึ้นตลอดสุดสัปดาห์


ขั้นตอนต่อไป

หลังจากชัยชนะของเขาที่ Newbury เมื่อวันเสาร์ที่ 11/4 นัด Bravemansgame ปรากฏตัวขึ้นที่ Brown Advisory Novices' Chase เมื่อวันที่ 16 มีนาคม

ทั้ง Harry Cobden และ Bravemansgame มีความกระตือรือร้นในการไล่ล่าผู้พิการสามเณรเนื่องจาก Paul Nicholls ไม่ได้กำจัดม้าตัวเดียวตลอดทั้งสัปดาห์ในขณะที่เขาพยายามผ่านจุดต่ำสุดของความพยายามที่ลำบากบางอย่าง

นั่นไม่ได้หยุดเขา แต่ในขณะที่เด็กอายุ 7 ขวบของเขากลับมาเป็นผู้นำและเคลียร์อุปสรรคที่เหลืออีก 2 ด่านที่เหลือได้อย่างง่ายดายเพื่อชนะการแข่งขันที่สี่ติดต่อกัน

การชนะ เบท365 ทั้งหมดของเขาในฤดูกาลนี้ได้รับผลดีบางอย่าง แต่ Bravemansgame จะเผชิญหน้ากับ Galopin Des Champs จากคอกม้าของ Willie Mullins ใน Cotswolds ซึ่งเขามีโอกาสเสี่ยงถึง 11/10

เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา Bravemansgame เป็นผู้นำ แต่ Harry Cobden พูดเมื่อวันอาทิตย์เกี่ยวกับวิธีการที่เขาคาดว่าจะใช้ใน Cheltenham Bravemansgame เป็นมือใหม่ชาวอังกฤษที่เก่งเรื่องการกระโดด และเขาอาจจะเป็นทีมที่ดีที่สุดที่ Cheltenham ตลอดระยะทางสามไมล์

ใครคือคนโปรดของ Arkle?

หลังจากความอับอายของปีที่แล้วโดยผู้รุกรานชาวไอริช มีความประหม่าอย่างเห็นได้ชัดเกี่ยวกับเทศกาลในปีนี้สำหรับนักแข่งชาวอังกฤษ เช่นเดียวกับนักพนัน 365 หลายคน มันคงไร้เดียงสาที่จะสรุปว่าพิธีมอบรางวัลจะเป็นขบวนพาเหรดสีเขียวของผู้ชนะในปีนี้

Prestbury Cup อาจให้สหราชอาณาจักรเป็นผู้นำในช่วงต้นของโอกาสข้ามรั้วของ Supreme Novices หาก Constitution Hill และ Jonbon ทำงานได้ดีในการแข่งขันที่สองของการประชุม

หมัดเด็ดอันดับสี่ ครั้งที่สาม ลัคกี้เอาชนะเขาได้สบายๆ เมื่อวันเสาร์ เมื่อเขาก้าวขึ้นสู่อันดับที่สี่ภายใต้การคุมทีมของทอม แคนนอน

เทศกาลเชลต์แนมในปีนี้จะเป็นครั้งที่สามของเอ็ดเวิร์ดสโตนในงานเทศกาลนี้ และคุณสามารถเดิมพันได้ว่าความสำเร็จล่าสุดของเขาที่แซนดาวน์และวอริกจะบ่งบอกว่าเขาพร้อมสำหรับความท้าทายนี้มาก

Bet365


ประตูของเจมส์กำลังครอบงำ

หนึ่งในไฮไลท์ที่ดีที่สุดในบรรดาแฟน ๆ 365 Bet คือกับ Ferny Hollow, Relegate และ Sir Gerhard Mullins ได้รับตำแหน่ง Champion Bumper สามครั้งในช่วงสี่ปีที่ผ่านมา โดยมีเพียง Envoi Allen ในปี 2019 แทบไม่ทำให้ Blue Lord ได้รับชัยชนะ

Kilcruit และ Appreciate It ซึ่งถูกมองว่าเป็นนักวิ่งหน้าต่างถูกปฏิเสธทั้งคู่ Facile Vega ผู้ซึ่งหนีไปกับ Leopardstown เมื่อวันเสาร์ที่แล้วมีความคล้ายคลึงกันอย่างใกล้ชิดกับสองคนนั้นและตอนนี้เป็นที่โปรดปราน 1/1 สำหรับ Cheltenham

Mullinax ผู้ซึ่งกล่าวเมื่อวันอาทิตย์ว่าผู้ชนะ Punchestown โดย James's Gate แปดตัวจะลงแข่ง Champion Bumper ที่ Cotswolds ในวันที่ 16 มีนาคม เป็นโอกาส 12/1 ที่จะให้ค่าแต่ละทางในแง่ของการครอบงำก่อนหน้าของ Closutton maestro การแข่งขันและตำแหน่งที่นั่น

เขาได้กลายเป็น 1 ใน 3 นักแข่งที่มีกำหนดจะแข่งขันในสนาม Co Kildare ทำไมไม่เลือกแอป 365betmobile ของคุณเพื่อเดิมพันตอนนี้ล่ะ

มันยังไม่สายเกินไป

แม้ว่า Royale Pagaille จะพ่ายแพ้ให้กับ Eldorado Allen ใน Denman Chase เมื่อวันเสาร์ แต่ก็ยังเป็นสิ่งสำคัญที่จะต้องพิจารณาบุคคลภายนอก 33/1 เป็นผู้แข่งขันสำหรับ Cheltenham Gold Cup ในเดือนมีนาคม

แม้ว่าการแข่งขันในนิวเบอรีจะไม่ใช่การทดสอบความแข็งแกร่งอย่างแท้จริง แต่สหายของชาร์ลี ดอยช์ก็ทุ่มสุดกำลังและไม่สามารถตามทันเอลโดราโด อัลเลน ผู้ซึ่งกระโดดข้ามรั้วสุดท้ายไปได้สามระยะในการขึ้นนำ

อันดับที่สาม Clan Des Obeaux ซึ่งฝึกโดย Venetia Williams มีอายุย้อนไปสิบกว่าปี ระยะทางที่ยาวกว่าในโกลด์คัพ—มากกว่าสองเฟอลอง—จะเหมาะกับเด็กอายุแปดขวบอย่างไม่ต้องสงสัย

 

Popular posts from this blog

แชมเปียนส์ลีก: เปลี่ยนแปลงมากมายตั้งแต่จับฉลากรอบน็อคเอาท์

How to Play Horse Racing at Bet365?