How to Play Horse Racing at Bet365?

Horse racing


เนื่องจากการเดิมพันการแข่งม้าเป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมทั้งความสนุกและผลกำไรจากความตื่นเต้นของการแข่งม้าที่ Bet365 จึงเป็นงานอดิเรกยอดนิยม หากคุณต้องการเป็นนักพนันแข่งม้าที่มีประสิทธิภาพ คุณต้องเรียนรู้ทุกสิ่งที่ทำได้เกี่ยวกับกีฬานี้

มันเป็นเรื่องของการไล่ล่าสำหรับบางคนเมื่อพูดถึงการเดิมพันการแข่งม้า ในทางกลับกัน คนอื่นมองว่าเป็นวิธีสร้างรายได้ไม่กี่ดอลลาร์ ไม่ว่าเหตุผลของคุณที่ต้องการเดิมพันกับม้า มีคำแนะนำเสมอเพื่อช่วยคุณในการเริ่มต้น โชคดีสำหรับคุณคุณไม่จำเป็นต้องมองหาที่อื่น

เดิมพันแต่ละทาง

หากไม่เลือก Each Way การเดิมพันจะถูกตัดสินให้ชนะ การเดิมพันสองครั้งของเงินเดิมพันหน่วยที่เลือกเรียกว่าการเดิมพัน "Each Way" ตามเงื่อนไขการเดิมพัน 365 มันเกี่ยวข้องกับการเดิมพันหนึ่งหน่วยกับผู้ชนะและหนึ่งหน่วยเดิมพันในอันดับรองชนะเลิศ

ตามกฎแล้วจะมีนักวิ่งที่แข่งขันกันไม่เกินจำนวนหนึ่งในแต่ละการแข่งขัน เมื่อใดก็ตามที่วางเดิมพันเกินเดิมพันชนะ การเดิมพันจะถูกปฏิเสธ จะไม่มีข้อยกเว้นสำหรับกฎนี้เมื่อพูดถึงคู่ผสม, ทรีเบิล, และ แอคคูมูเลเตอร์แต่ละทาง

ในบริบทของเงื่อนไขการเดิมพัน Each Way ตามปกติ การเดิมพัน Each Way Extra ถือเป็นการถ่วงดุล ผู้ที่ไม่ใช่นักวิ่งควรทราบว่าหากข้อกำหนด Each Way ปกติเปลี่ยนแปลง ข้อกำหนด Each Way Extra จะเป็นไปตามความเหมาะสม

AntePost

อนุญาตให้วางเดิมพัน AntePost AntePost โดยพิจารณาจากผลรวมทั้งหมดหรือไม่ โดยไม่มีข้อยกเว้น หากตัวเลือกไม่เข้าร่วมและไม่มีการหักเงินสำหรับการเดิมพัน AntePost ที่ชนะ เงินเดิมพันจะได้รับคืน

การเดิมพันที่ทำในหนังสือ AntePost ยังคงใช้ได้หากการแข่งขันถูกเลื่อนออกไปเป็นวันหลังและขั้นตอนการเข้าร่วมเริ่มต้นจะไม่ถูกเปิดขึ้นอีกครั้ง ในกรณีนี้การเดิมพันจะไม่ถูกต้อง การเดิมพันที่ทำในหนังสือ AntePost จะถูกยกเลิกหากการแข่งขันถูกยกเลิกหรือถือเป็นโมฆะ

Pari-Mutuel หรือ Tote

การแข่งขันทั้งหมดที่เสนอการเดิมพัน Tote บนเว็บไซต์ 365bet มีตัวเลือกการเดิมพัน Pari-Mutuel หรือ Tote Tote Win การแข่งขันที่ประกาศทั้งหมดซึ่งมีผู้แข่งขันตั้งแต่ห้าคนขึ้นไปมีสิทธิ์ได้รับ Tote Place โดยมีการจำกัดสถานที่ตามปกติ

การวางเดิมพันนั้นไร้ค่าในการแข่งขันที่มีนักวิ่งน้อยกว่าห้าคนหรือหากหนังสือ Tote Place ไม่ได้ใช้งานจริงๆ เดิมพันเดี่ยวแบบ Tote มีเงินลงทุนขั้นต่ำ 0.50 ปอนด์

เดิมพันยักษ์ใหญ่

GBP เป็นสกุลเงินสำหรับการเดิมพันยักษ์ใหญ่ สำหรับลูกค้าที่ไม่ใช่เงินปอนด์ การเดิมพันและรางวัลที่เป็นไปได้ใดๆ จะถูกแลกเปลี่ยนเป็นสกุลเงินที่ลูกค้าเลือก

เดิมพันโคลอสซัสทั้งหมด เว้นแต่จะระบุไว้เป็นอย่างอื่น จะตัดสินตามคะแนนสุดท้าย โดยไม่คำนึงถึงการตัดสิทธิ์เพิ่มเติมหรือการเปลี่ยนแปลงผลการแข่งขัน การเดิมพันจะไม่ถูกตัดสินอีกจนกว่าจะทราบผลการแข่งขันอย่างเป็นทางการ และรวมถึงสถานการณ์ที่มีข้อสงสัยในระดับสูงเกี่ยวกับผลลัพธ์

เดิมพันพยากรณ์

การแข่งขันทั้งหมดที่มีผู้แข่งขันจริงตั้งแต่สามคนขึ้นไปจะยอมรับการพยากรณ์ ซึ่งจะตัดสินโดยใช้การจ่ายเงินปันผลจากการคาดการณ์โดยตรงของคอมพิวเตอร์เป็นการพยากรณ์เดิมพันโดยตรง 365 (ตัวเลือกที่จะจบที่หนึ่งและสองตามลำดับ)

การคาดการณ์ทั้งหมดสำหรับการแข่งขันจะถือเป็นโมฆะเมื่อมีผู้เข้าร่วมสามคนหรือน้อยกว่าในการแข่งขัน จะไม่มีการจ่ายเงินล่วงหน้าหากม้าสามตัวขึ้นไปไม่เริ่มการแข่งขัน ดังนั้นการคาดการณ์จะถูกตัดสินตามแผนภูมิการพยากรณ์โดยตรงของ NSL

รับประกันอัตราต่อรองที่ดีที่สุดคืออะไร?

ในฐานะลูกค้าใหม่และมีคุณสมบัติ คุณจะสามารถใช้ประโยชน์จากการรับประกันอัตราต่อรองที่ดีที่สุดของเราในทุกการแข่งขันที่เราให้ทั้งการเดิมพันแบบชนะและแบบแต่ละทาง

ยกเว้นการเดิมพันที่ใช้เวาเชอร์ Each Way Extra ที่เงื่อนไขที่สอดคล้องกับข้อเสนอในหนังสือ Win และ Each Way แบบมาตรฐาน การเดิมพัน Each Way Extra จะไม่มีสิทธิ์ ไม่รวมการแข่งขันในออสเตรเลียและนิวซีแลนด์

“การชนะ/อันดับที่ปรับปรุง”, “ไม่ชนะ”, “เดิมพันที่ครอบ” และ “เดิมพันขณะเล่น” จะไม่รวมอยู่ในการยกเว้น

บทสรุป

นักพนันสามารถเดิมพันในตลาดการเดิมพันที่หลากหลายได้ที่ Bet365 พร้อมกับตัวเลือกที่โดดเด่นที่สุด เช่น ชนะ วาง และแสดง คุณยังสามารถวางเดิมพันได้ทั่วกระดานหากคุณกำลังมองหารูปแบบการประกันและต้องการจำกัดการสูญเสียของคุณ

การเดิมพันแปลกใหม่ เช่น ควินเนลลา, ซูเปอร์เฟคตา, เอกเซลตา และไตรเฟคตา สามารถทำได้นอกเหนือจากการเดิมพันแบบดั้งเดิม ในการเดิมพันเหล่านี้ นักพนันจะต้องคาดการณ์ตำแหน่งที่แน่นอนของม้า


Popular posts from this blog

แชมเปียนส์ลีก: เปลี่ยนแปลงมากมายตั้งแต่จับฉลากรอบน็อคเอาท์

เดิมพันกีฬาออนไลน์ Bet365